» Mẹo Cược » Mount ‘không thể ký hợp đồng mới với Chelsea’
Mason Mount không thể ở lại Chelsea

Mount ‘không thể ký hợp đồng mới với Chelsea’

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea được cho là không thể ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Tuyển thủ Anh đã thi đấu cho Chelsea từ năm 8 tuổi, nhưng tương lai lâu dài của anh với câu lạc bộ mới là chủ đề nóng trong nhiều tháng.

Thỏa thuận hiện tại của Mount sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024 và các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới đã được chứng minh là khó khăn.

Mason Mount không thể ở lại Chelsea

Mason Mount không thể ở lại Chelsea

Một báo cáo gần đây cho rằng Chelsea đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán và ngày càng tin tưởng vào việc ràng buộc anh ấy vào một thỏa thuận dài hạn.

Tuy nhiên, theo Evening Standard , đôi bên không tiến gần hơn đến việc đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới.

Mount muốn được tăng lương để phản ánh vị thế của anh ấy tại câu lạc bộ và đưa anh ấy ngang hàng với các thành viên cấp cao khác trong đội hình Chelsea.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Chelsea cũng muốn nhận được sự đảm bảo về vai trò của anh ấy trong đội bóng và hướng đi của câu lạc bộ.

Báo cáo cho thấy rằng các cuộc thảo luận về một hợp đồng mới cũng đang trở nên phức tạp bởi các vấn đề xung quanh quyền hình ảnh của người chơi.

Mauricio Pochettino được cho là sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea, và ông coi Mount là một phần quan trọng trong kế hoạch của mình.

Do đó, cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur được cho là sẽ thúc giục câu lạc bộ ưu tiên đàm phán hợp đồng với Mount sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên.

Nếu không thể đạt được thỏa thuận thì Chelsea sẽ lắng nghe những lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng mùa hè thay vì mạo hiểm để mất anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm tới.

Arsenal và Newcastle United đều đã được liên kết với tiền vệ này, nhưng Liverpool được cho là đội bóng được yêu thích nhất để đảm bảo chữ ký của anh ấy nếu anh ấy rời Stamford Bridge.

Mount, người đã phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương xương chậu, đã ghi 3 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo sau 36 lần ra sân trong mùa giải này.

Theo: One88

Bài viết liên quan
© Copyright 2021 by One88x.com