» Soi Kèo » Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 02h00 10-07-2022 | UEFA nữ Euro 2022
Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 02h00 10-07-2022

Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 02h00 10-07-2022 | UEFA nữ Euro 2022

Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển cùng One88x và theo dõi trận đấu lúc 2h00 ngày 10/07/2022. UEFA Women’s Euro 2022 đã trở lại với một lượt trận khác vào cuối tuần này khi Thụy Điển tiếp Hà Lan vào thứ Bảy.

Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 02h00 10-07-2022

Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 02h00 10-07-2022

Cả hai đội đều có thể đá một trận mở đầu tưng bừng để giành lợi thế và sẽ muốn giành chiến thắng trong trận đấu này.

Thụy Điển hiện đang có phong độ xuất sắc và sẽ tìm cách ghi dấu ấn tại giải đấu. Scandinavian có những cầu thủ ấn tượng trong hàng ngũ của nó và sẽ cần phải thăng hạng trong trận đấu này.

Hà Lan đã xây dựng một đội hình đáng gờm và là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu. Các cô gái màu cam đã vượt qua Phần Lan với tỷ số 2-0 ở trận đấu trước và sẽ rất tự tin trước trận đấu này.

Thành tích gần đây Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển

Hà Lan có thành tích đối đầu ấn tượng với Thụy Điển và đã thắng 3/4 trận đối đầu giữa hai đội. Thụy Điển đã giành được hai chiến thắng trước Hà Lan và sẽ cân bằng tỷ số vào thứ Bảy.

Lần gặp nhau trước đây giữa hai đội diễn ra vào năm 2019 và kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Hà Lan. Thụy Điển đã chơi kém trong ngày và sẽ cần phải chứng minh một điểm vào cuối tuần này.

Thành tích gần nhất của nữ Hà Lan: WWLWW

Thành tích gần nhất của Nữ Thụy Điển: WDWWW

Tin tức soi kèo nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 10/07/2022

Nữ Hà Lan

Hà Lan không có lo ngại về chấn thương rõ ràng và có một đội hình hoàn toàn phù hợp vào lúc này. Vivianne Miedema là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong đội của cô ấy và sẽ dẫn đầu đội hình vào cuối tuần này.

Bị thương: Không có

Để ngỏ khả năng ra sân: Không có

Treo giò: Không có

Nữ Thụy Điển

Stina Blackstenius hiện đang bị chấn thương và có thể không tham gia trận đấu này. Fridolina Rolfo đã rất đặc biệt trong năm qua và sẽ cần phải thăng hoa trong trận đấu này.

Bị thương: Không có

Để ngỏ khả năng ra sân: Fridolina Rolfo

Treo giò: Không có

Dự đoán đội hình ra sân Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển

Đội hình ra sân dự đoán của Nữ Hà Lan (4-3-3): Sari van Veenendaal; Lynn Wilms, Stefanie van der Gragt, Aniek Nouwen, Dominique Janssen; Jackie Groenen, Danielle van de Donk, Sherida Spitse; Jill Roord, Lieke Martens, Vivianne Miedema

Đội hình ra sân dự đoán của Nữ Thụy Điển (4-3-3): Hedvig Lindahl; Hanna Glas, Amanda Ilestedt, Magdalena Eriksson, Jonna Andersson; Filippa Angeldal, Nathalie Bjorn, Kosovare Asllani; Sofia Jakobsson, Fridolina Rolfo, Lina Hurtig

Dự đoán soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Thụy Điển 10-07-2022

Hà Lan có một đội hình xuất sắc ở thời điểm hiện tại và đang có phong độ ấn tượng. Những người như Lieke Martens và Vivianne Miedema có thể gây chết người trong ngày của họ và sẽ tìm cách ghi dấu ấn vào cuối tuần này.

Thụy Điển cũng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong năm qua và có thể đóng gói một cú đấm vào ngày của họ. Cả hai đội đều đang có phong độ đồng đều vào lúc này và có thể chơi một trận hòa vào thứ Bảy.

Nhà cái One88 Dự đoán kết quả: Nữ Hà Lan 1-1 Nữ Thụy Điển

Bài viết liên quan
© Copyright 2021 by One88x.com